皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

ug环球代理开户(www.ugbet.us):Cán bộ lãnh đạo lập doanh nghiệp rồi "chỉ chỗ này, chỉ chỗ kia"

admin2023-01-056kiếm tiền online uy tín

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Một số cán bộ mới được bổ nhiệm đã bắt đầu sách nhiễu

Chiều 4/1, UBND tỉnh Bình Định tổ chức hội nghị triển khai thực hiện nghị quyết của Chính phủ, nghị quyết của HĐND tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2023.

Phát biểu tại hội nghị, ông Hồ Quốc Dũng - Bí thư Tỉnh ủy Bình Định đề nghị UBND tỉnh này và các sở, ngành, địa phương trong tỉnh xây dựng chương trình, kế hoạch, kịch bản cụ thể và có tính khả thi trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 để đạt các mục tiêu, chỉ tiêu được giao.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng phát biểu tại hội nghị (Ảnh: Bình Định).

Bí thư Tỉnh ủy Bình Định yêu cầu các cán bộ lãnh đạo tỉnh, địa phương, sở, ngành rà soát các quy định, bổ sung các cơ chế, chính sách, quy trình, thủ tục để thông suốt từ trên đến dưới. Cán bộ lãnh đạo phải đổi mới cách nghĩ, cách làm, mạnh dạn đề xuất ý tưởng mới, bám sát cơ sở, doanh nghiệp cùng tháo gỡ khó khăn.

"Mỗi giám đốc sở phải ấp ủ một điều gì mới, làm việc gì để tạo ra sản phẩm mới cho ngành mình, địa phương mình. Nếu cứ bình chân như vại thế này thì tôi tin chắc rằng chúng ta không đạt được các chỉ tiêu đã đề ra", ông Hồ Quốc Dũng nói.

Ông Dũng nói rõ có dư luận một số cán bộ lãnh đạo mới bổ nhiệm thôi đã bắt đầu sách nhiễu, tìm cách này cách khác để gây khó. Tới đây tỉnh sẽ kiên quyết xử lý, thay thế những người này.

Ông Dũng cũng khẳng định sẽ chấm dứt tình trạng "sân trước, sân sau", vừa làm cán bộ lãnh đạo vừa thành lập doanh nghiệp rồi "chỉ chỗ này, chỉ chỗ kia". "Việc này là nghiêm cấm, nếu phát hiện ra cán bộ nào sẽ xử lý cán bộ đó", Bí thư Tỉnh ủy Bình Định nói.

,

澳5开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ông Dũng cũng đề nghị cán bộ lãnh đạo phải kiểm soát khi giao dự án cho chủ đầu tư, nghiêm cấm việc chủ đầu tư "thông đồng" chọn từ khâu đầu đến khâu cuối.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Định thẳng thắn phê bình một số đơn vị, sở, ngành hiện nay trì trệ do cán bộ thiếu trách nhiệm, thiếu tâm huyết với công việc.

"UBND các huyện làm xong hồ sơ dự án, lên các sở thẩm định thấy chưa đủ thì trả lại, hướng dẫn người ta bổ sung ngay chứ cứ để đủ 20 ngày rồi mới làm biên bản trả lại. Làm như thế thì trách nhiệm mình ở đâu? Vì sự phát triển của quê hương, đất nước chỗ nào? Mình làm cán bộ công chức làm như thế để làm gì, hay gây khó gây dễ để người ta năn nỉ?", ông Hồ Quốc Dũng nói.

Các địa phương ký giao ước thi đua

Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Định, năm 2022, tất cả 19/19 chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đều đạt và vượt kế hoạch. Trong đó, tổng sản phẩm địa phương (GRDP) tăng 8,57% , cao nhất trong vòng 10 năm trở lại đây.

Trong năm 2023, tỉnh Bình Định đặt 19 chỉ tiêu chủ yếu và 8 chỉ tiêu khác. Trong đó, đặt mục tiêu GRDP tăng 7-7,5%. Tổng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh 13.650 tỷ đồng (trong đó, thu nội địa 12.558,5 tỷ đồng); giảm tỷ lệ hộ nghèo.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định cho biết từ năm 2023 trở đi, tỉnh này giao chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội cho từng sở, ban, ngành, địa phương làm cơ sở đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, các ngành sau này.

Tại cuộc họp, các sở, ngành, các địa phương (huyện, thị xã, thành phố) đã ký giao ước thi đua. Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định trao quyết định giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2023 cho các sở, ngành và địa phương.

,

欧博代理开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

热门标签