皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠信用网出租:Ai là nhân vật Anime nhanh nhất từng có? (Với lý do)

admin2023-01-0517Tài Xỉu app

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Tốc độ không chỉ là một trong những lợi thế lớn nhất cần có trong trận chiến mà còn là một trong những tính năng tuyệt vời nhất mà một nhân vật có thể có. Anime đã tạo ra những nhân vật sở hữu tốc độ tuyệt vời và không thể tin được. Rất nhiều nhân vật anime (và manga) thể hiện những kỳ tích về tốc độ đáng kinh ngạc không thể có trong thế giới thực.

Nhưng ngay cả trong số họ, có những người nhanh đến khó tin. Nhưng chỉ có thể có một người nhanh nhất trong số họ. Vì vậy, chúng tôi đã dành thời gian để xem xét những nhân vật siêu tốc xuất sắc trong anime và tìm ra nhân vật nhanh nhất. Và nhân vật anime nhanh nhất không ai khác chính là thì thầm từ Ngọc rồng.

Ai là nhân vật Anime nhanh nhất từng có?

thì thầm không thể phủ nhận là nhân vật anime nhanh nhất. Tốc độ của anh ta cực kỳ dữ dội và rất khó để tính toán. Mặc dù vậy, nếu chúng tôi phải ước tính một con số cho tốc độ của anh ấy, thì nó sẽ vào khoảng 3.041.280.000.000 dặm trên giây. Anh ta có thể du hành qua các thiên hà khác nhau ngay lập tức.

Không có nhân vật nào khác, trong cả sê-ri và trong danh sách này, thậm chí còn gần với nó, khiến Whis trở thành nhân vật không thể chối cãi. nhân vật anime nhanh nhất.

Whis lần đầu tiên được giới thiệu trong Ngọc rồng siêu cấp cùng với vị thần được chỉ định của mình, Biaus. Anh ấy là Thiên thần hộ mệnh của Beerus cũng như của anh ấy võ sư.

Rõ ràng là ở cả hai vị trí của anh ấy, anh ấy là một sinh vật rất mạnh mẽ với tốc độ khủng khiếp mà anh ấy sở hữu. Trên thực tế, anh ấy là mạnh nhất và nhanh nhất trong vũ trụ 7. Anh ta di chuyển qua những khoảng cách rộng lớn trong không gian và tinh vân ngay lập tức, như đã thấy khi anh ta dễ dàng di chuyển đến Tinh vân thứ 65 và quay trở lại.

Trong phim Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Phục Sinh “F“, Whis nhanh đến mức anh ta có thể phản ứng và tấn công trước khi khớp thần kinh của đối thủ kịp đến não của họ. Anh ta cũng có thể rất dễ dàng theo kịp cả Goku và Vegeta mà không đổ mồ hôi và có thể ngăn chặn cuộc tấn công chung của họ chỉ bằng một ngón tay. Ngay cả với goku trong anh ấy siêu bản năngSaiyan không thể giáng một đòn quyết định nào vào Whis.

Xếp hạng 10 nhân vật Anime nhanh nhất khác

10. Thầy Koro

Tên phim hoạt hình: Lớp học ám sátTốc độ ước tính: Mach 20 (15.345,4 dặm/giờ)

Koro Sensei là một người không bình thường hiện đang đóng vai trò là giáo viên chủ nhiệm của Lớp 3-E tại trường trung học cơ sở Kunigigaoka. Anh ta bị buộc tội phá hủy một phần lớn mặt trăng, khiến nó có hình lưỡi liềm vĩnh viễn. Trước khi biến thành con người này, Koro Sensei là một sát thủ khét tiếng được biết đến với cái tên Máy gặt.

Thầy Koro là nhanh vô nhân đạođến nỗi anh ấy có thể rời đi dư ảnh của chính mình, tạo ấn tượng rằng anh ấy đang ở nhiều nơi cùng một lúc. Anh ta có thể di chuyển với tốc độ của tốc độ 20đó là, 20 lần tốc độ âm thanh. Thứ duy nhất được biết là có thể vượt qua anh ta về tốc độ là tàu con thoi có thể tái sử dụng và Reaper cải cách.

9. Saitama

Tên phim hoạt hình: một cú đấm người đàn ôngTốc độ ước tính: 159.236 dặm/giờ (có thể lớn hơn, tùy thuộc vào đối thủ)

saitama là một siêu anh hùng và cho đến nay sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ. Anh ta là một con người bình thường cho đến khi anh ta luyện tập đến mức hói đầu và có sức mạnh thần thánh.

Có vẻ thừa khi giải thích sức mạnh và tốc độ của anh ta vì sức mạnh của anh ta dường như không bao giờ kết thúc. Tốc độ của anh ta tuyệt vời đến mức đánh bại một nhân vật siêu tốc như âm thanh không là gì với anh ta.

Giống như Koro Sensei, Saitama cũng có thể di chuyển đủ nhanh để rời khỏi một số dư ảnh về bản thân anh ấy. Anh ta cũng chỉ lấy 1,5 giây để đạt được trái đất từ ​​​​mặt trănglàm cho tốc độ của anh ấy xung quanh 159.236 dặm một giờ.

Chúng tôi biết rằng nhiều người hâm mộ không đồng ý với việc đặt Saitama ở vị trí thứ 9 vì anh ấy có thể nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng. Nhưng nó vẫn chưa được tiết lộ. Trong cuộc chiến chống lại Garou, anh ta đã sử dụng lỗ sâu để quay trở lại Trái đất.

8. Namikaze Minato

Tên phim hoạt hình: narutoTốc độ ước tính: 270.000 dặm/giờ

Namikaze MinatoHokage Đệ Tứ của Konoha và cha của Naruto Uzumaki. Là một shinobi rất thành đạt, Minato bị kẻ thù của mình khiếp sợ vì Tia chớp vàng của Konoha và là người trẻ nhất trong lịch sử Konoha trở thành Hokage.

Minato là một trong những nhân vật nhanh nhất trong truyện, chỉ vượt qua con trai ông. Trong suốt cuộc đời của mình, Minato đã nghiên cứu sâu hơn về kỹ thuật Body Flicker và phát triển nó thành một kỹ thuật hiệu quả cao. Thần sấm bay.

Thần sấm bay cho phép Minato vận chuyển đến bất kỳ nơi nào anh ấy đánh dấucho phép anh ta vượt qua những khoảng cách không thể vượt qua ngay lập tức.

Ngay cả khi không có kỹ thuật, anh ấy sở hữu tốc độ và phản xạ đáng kinh ngạc. Tốc độ ước tính của anh ấy là khoảng 270.000 dặm một giờđó là xung quanh 787 lần tốc độ âm thanh.

7. Jojiro Takajo

Tên phim hoạt hình: CharlotteTốc độ ước tính: Mach 874.030 (670.616.254 dặm/giờ)

Jojiro Takajo là học sinh trung học tại Học viện Hoshinoumi và là thành viên của hội học sinh. Anh ta sở hữu một khả năng gọi là Sạc pin cho phép anh ta di chuyển với tốc độ tốc độ khủng khiếp theo một hướng.

Đối với những người khác, có vẻ như anh ấy đang dịch chuyển tức thời. Nhờ khả năng của mình, anh ấy trở nên nhanh đến mức thời gian chậm lại xung quanh anh ấy. Điều đó cho thấy tốc độ của anh ta chỉ là một chút thấp hơn tốc độ ánh sáng, vòng quanh 670.616.254 dặm một giờ hoặc Mach 874,030.

6. Borsalino

Tên phim hoạt hình: Một miếngTốc độ ước tính: 670.616.629 dặm/giờ

,

皇冠信用网出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Borsalinohoặc Kizarunhư được biết đến nhiều hơn, là một trong ba Đô đốc Hải quân của Chính phủ Thế giới.

Kizaru đã ăn Pika Pika no Mimang lại cho anh ta khả năng di chuyển ở tốc độ ánh sángđó là 670.616.629 dặm một giờ. Điều này làm cho Kizaru không chỉ là người đàn ông nhanh nhất trong One Piece nhưng cũng là một trong những nhanh nhất nói chung.

5. Shinra Kusakabe

Tên phim hoạt hình: lực lượng cứu hỏaTốc độ ước tính: 670.616.629 dặm/giờ

Shinra Kusakabe là một thứ tư và sau đó Thế hệ thứ ba pyrokinetic làm việc tại Đại Đội Đặc Công 8.

Sau khi được kết nối với anh ấy vụ nổ AdollaShinra nhận được sức mạnh từ Adolla ân sủngcho phép anh ta chuyển kênh tốc độ ánh sáng.

Điều này khiến cơ thể anh ta vỡ thành các hạt hạ nguyên tử, vượt qua tốc độ ánh sáng, và để họ lùi lại vài giây trước khi cơ thể của Shinra vỡ ra. Điều này không thể phủ nhận khiến Shinra trở thành một trong những nhân vật hoạt hình nhanh nhất bao giờ.

4. Kurosaki Ichigo

Tên phim hoạt hình: Chất tẩy trắngTốc độ ước tính: >670.616.629 dặm/giờ

Kurosaki IchigoShinigami thay thế ai chứa chấp một Rỗng bên trong anh. Anh ấy cũng là con trai của Isshin và Masaki Kurosaki, một tử thần và một Quincy tương ứng. của Ichigo Trảm hồn đao được gọi là Zangetsu và của anh ấy Đối với ngân hàng hình thức đã thay đổi một số lần trong suốt bộ truyện.

Tốc độ của Ichigo chưa bao giờ được thảo luận rõ ràng về số lượng và những thứ tương tự. Nhưng có nhiều trường hợp anh ấy phản ứng nhanh hơn ánh sáng hoặc vượt qua mọi người về tốc độ cũng nhanh như ánh sáng. Tốc độ của anh ấy dự kiến ​​sẽ còn tăng hơn nữa sau khi anh ấy đạt được giai đoạn cuối cùng của Bankai của mình.

3. Uzumaki Naruto

Tên phim hoạt hình: narutoTốc độ ước tính: >670.616.629 dặm/giờ

narutoHokage Đệ Thất của Konoha và jinchuriki của Chín đuôi. Anh ta là người duy nhất đủ nhanh để vượt qua cha mình, người Tia chớp vàng của Konoha.

Naruto đã khá nhanh đối với một ninja nhưng sau khi nhận được sức mạnh từ Tiên nhân của Lục đạo, tốc độ của anh ta trở nên nhanh đến khó tin. Anh ta có thể vượt qua một khoảng cách rất lớn trong vòng chưa đầy một cái chớp mắt và di chuyển nhanh hơn mức bình thường có thể cảm nhận được.

Trong borutoanh ta di chuyển nhanh hơn ánh sáng. trong anh ấy chế độ baryontốc độ đáng kinh ngạc này thậm chí còn tăng hơn nữa, bắt dễ dàng isshikicác thanh chakra của nó đến với tốc độ thậm chí Sharingan của Sasuke gặp khó khăn khi nhìn thấy.

2. Wolfgang Schreiber

Tên phim hoạt hình: Shinza BanshoTốc độ ước tính: >670.616.629 dặm/giờ

Wolfgang Schreiber đã là thành viên của tổ chức Longinus 13 mệnh lệnh và chiếm Ghế XII tại Bàn Tròn Đen. Anh ấy còn được biết đến với cái tên Quỷ của mình phóng viên.

Khả năng của Wolfgang là một điều thú vị mà anh ấy sẽ luôn ở đó nhanh hơn đối thủ của mình, bất kể chúng nhanh hay chậm. Điều này mang lại cho Wolfgang thực tế tốc độ vô hạn.

Đối thủ của anh ta có thể có tốc độ âm thanh và anh ta vẫn có thể đánh bại họ. Duy nhất cách để đánh bại anh ấy sẽ ở bên thời gian dừng hoàn toàn. Nhưng nếu chúng ta ở trong một lượng hợp lý, tốc độ của anh ta có thể vượt qua ít nhất tốc độ ánh sáng.

1. Son Goku

Tên phim hoạt hình: Ngọc rồngTốc độ ước tính: 22,321 nghìn tỷ dặm/giờ

Son Goku là một người Saiyan người đã lớn lên trên Trái đất. Anh ấy trở thành một người đàn ông yêu thích chiến đấu và trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời đã vô số lần cứu Trái đất và vũ trụ khỏi sự hủy diệt cùng với những người bạn của mình.

Goku là một trong những nhân vật mạnh nhất từ ​​​​trước đến nay, trong bộ truyện của anh ấy và nói chung. Anh ấy tiếp tục rèn luyện bản thân và ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn khi câu chuyện tiến triển, phát huy cả sức mạnh và tốc độ của mình.

Không cần phải nói, anh ấy là một nhân vật cực kỳ nhanh nhẹn. Dựa theo Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Kakarot, cấp độ sức mạnh của Goku vào khoảng 10 tỷ kể từ Babidi Saga. Điều đó có nghĩa là tốc độ của Goku hiện tại là khoảng 22,321 nghìn tỷ dặm một giờ đó là khoảng 33.314 lần tốc độ ánh sáng.

Sự kết luận

Ngoài những nhân vật này, cũng có rất nhiều nhân vật đã đạt được những đỉnh cao về tốc độ. Ví dụ, Azusa từ Tôi đã giết Slimes trong 300 năm và đạt tối đa cấp độ của mình, Killua Zoldyck từ Thợ săn x Thợ săn, Jotaro Kujo từ Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Dị Của JoJo Phần 3, May mắn Voltia từ Black Clover, và những người khác cũng có tốc độ siêu phàm và phải được nhắc đến. Với điều này, chúng tôi kết thúc xếp hạng của chúng tôi về nhân vật anime nhanh nhất.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết thêm thông tin cập nhật về bài đăng.

Cũng đọc:

Anamika Das yêu thích ngôn từ và những câu chuyện và đưa chúng vào các trang giấy. Cô ấy cũng thích anime, manga, sách, phim và mọi thứ giả tưởng. Cô ấy là một fan hâm mộ của anime từ khi còn nhỏ và sự ngưỡng mộ của cô ấy dành cho nó chỉ lớn dần theo năm tháng. Niềm đam mê viết lách của cô ấy thậm chí còn được nâng cao hơn khi viết về những điều cô ấy yêu thích.

,

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

网友评论

2条评论

热门标签