皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

新2最新网址:Bạn trẻ hãy chọn nghề theo khả năng, sở thích không phụ thuộc giới tính

admin2022-09-184sòng bạc trực tuyến

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Ngày 17/9, tại Trường trung học phổ thông Chu Văn An (Hà Nội), Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổ chức Plan International Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động thuộc khuôn khổ giai đoạn 3 của chiến dịch truyền thông “Thanh niên chuẩn – Nói không với định kiến giới”.

 Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm (ngoài cùng bên trái) tặng hoa cho các khách mời, diễn giả tại chương trình

Theo Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm, chiến dịch “Thanh niên chuẩn – Nói không với định kiến giới” được tổ chức trên quy mô cả nước trong tất cả đoàn viên, thanh niên dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ tháng 1/2022. Ở giai đoạn đầu tiên, chiến dịch có chủ đề “Việc nhà không của riêng ai” nhằm tuyên truyền về việc thay đổi định kiến: vai trò chính của phụ nữ trong gia đình là chăm sóc con cái. 

Bước sang giai đoạn 2, chiến dịch có chủ đề “Cùng chia sẻ trách nhiệm tài chính trong gia đình”, gồm nhiều hoạt động thú vị như triển khai cuộc thi tương tác trực tuyến, ra mắt MV ca khúc với cùng chủ để “Thanh niên chuẩn – Nói không với định kiến giới”, talkshow giao lưu trực tiếp với các chuyên gia và nhân vật truyền cảm hứng, ra mắt chuỗi phim sitcom “Chia sẻ trách nhiệm tài chính trong gia đình”.

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Trong giai đoạn 3, chiến dịch được tổ chức gắn với chủ đề “Nghề nghiệp là sự lựa chọn, không phụ thuộc giới tính” nhằm mục tiêu thay đổi định kiến về phân công công việc, đơn cử như định kiến cho rằng có những ngành nghề chỉ dành cho phụ nữ, trái lại nhiều công việc chỉ đàn ông mới có thể làm được. 

 Nhiều câu hỏi của các bạn trẻ về chọn nghề không phụ thuộc giới tính cũng được các khách mời trao đổi, giải đáp thẳng thắn

Ở giai đoạn này, các nghệ sĩ được nhiều bạn trẻ biết đến như Quang Minh (Minh Tít), Hoài Thương (Thương Cin), rapper Thái Nam (Gonzo) cùng nhiều diễn giả như Giám đốc marketing – Kinh doanh của VinID, OneMount Group Mai Lan Vân; TS Hoàng Trung Học, Trưởng khoa Giáo dục (Học viện Quản lý Giáo dục); MC Phí Nguyễn Thuỳ Linh, Đài Truyền hình Việt Nam… đảm nhận vai trò giao lưu, truyền cảm hứng về định hướng nghề nghiệp gắn với bình đẳng giới cho các học sinh trung học phổ thông. 

Chẳng hạn như: vấn đề thường gặp khi tuyển dụng nhân sự liên quan đến giới tính, thực trang khởi nghiệp của hai giới; tâm lý của thanh thiếu niên, phụ huynh trong việc chọn nghề; hành trình theo đuổi đam mê công nghệ của các bạn nữ... qua đó, truyền đi thông điệp: hãy là chính mình, chọn nghề theo sở thích, khả năng và tự tin theo đuổi trong tương lai không phụ thuộc giới tính

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức còn sắp xếp các gian hàng tư vấn chọn trường, chọn nghề, các nội dung về giới cũng như tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các trò chơi dân gian... thu hút đông đảo các học sinh tham gia./.

网友评论

热门标签